[Preview] Liêu Trai Kỳ Nữ – Liên Thành

Standard

Tôi có một cái thú vui điên điên là sau khi coi một bộ phim nào mà tôi thấy hay, tôi muốn làm một clip nhỏ về bộ phim đó để giới thiệu cùng người khác. Chia sẻ sở thích của mình với mọi người thực sự là một điều tuyệt vời 😀

  

Download file .avi:
http://www.megaupload.com/?d=BLCYFODW

P.S: Clip này đơn giản chỉ là dùng Corel cắt ghép từ bộ Liêu Trai Kỳ Nữ – Phần Liên Thành (từ tập 1 đến tập 11), nhạc nền chính là Ending Theme. Đoạn cuối lấy hoàn toàn từ tập 11 Wink Có một chút đặc biệt là đoạn đầu lấy từ phần Hiệp nữ (tại đang say chị Lâm Gia Vũ rồi Red heart)

4 thoughts on “[Preview] Liêu Trai Kỳ Nữ – Liên Thành

  1. Em đang chống Tàu mà vào blog bác thấy toàn giới thiệu phim của nó :(. btw, gái Tàu xinh thiệt 😡

  2. Phim này hay mừ 😐 Không xem uổng :-/Mà cái bác này, dạo này ăn nói kiểu sở khanh gớm, đang bàn phim ảnh mà dùng từ "gái" là sao hả :-ss Mí lại phần 1 có ai nói vai nữ xinh đâu 😐 3 phần sau mới xinh =))

  3. Đúng là người nói vô tình, người nghe hữu ý =))Con gái ko gọi là gái chứ gọi là gì trời I-), tương tự với con trai gọi trai Việt, trai Mỹ v..v. :-??

  4. Người ta nói "con gái", "con trai" mới lịch sự mà :-?Em có thấy ai nói "trai Việt", "trai Mỹ" đâu 😐 Hay em nhà quê không hiểu chuyện ta :-??P.S: Thằng Unreg hay nói "gái Hàn ngon hơn gái Tàu", ấy là nó hiểu biết hơn em, nhỉ :((

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s